เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ “สีผ้าเช็ดตัว” ของวันเกิดทั้ง 7 วัน สีใดเหมาะสมเป็นสิริคงคลเช็คเลย

หลายๆ คนคงยังไม่รู้ว่า คนทุกๆ คนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนั้น การเลือกสี “ผ้าเช็ดตัว” นั้นเป็นสิ่งจำเป็นในการเสริมมงคลให้กับตนเอง การเลือกสีผ้าเช็ดตัว ให้ตรงกับวันที่เราเกิดนั้น ซึ่งบางทีการเปลี่ยนสีอาจจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นก็ได้ใครจะรู้

วันนี้เราจึงจะนำทุกท่าน ไปดูไปชมกันว่า สีของผ้าเช็ดตัว สีได้เหมาะสมกันคนเกิดวันอะไร ว่าแล้วอย่ารอช้ามาชมกันเลยดีกว่า

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ

สีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ “สีเขียว” ส่วน สีชมพู ใส่แล้วจะทำให้คนเกรงขาม สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีน้ำเงิน ฟ้า

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ

สีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ สีม่วง ในเช้าวันจันทร์ควรใส่เสื้อผ้า สีขาว-ม่วง ส่วน สีเขียว จะเป็นสีแห่งเกียรติยศ สังเกตได้จากทหารและข้าราชการจะใส่ สีเขียว และ สีเหลือง สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีแดง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ

สีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ “สีส้ม สีทอง สีอิฐ สีโอลด์โรส” ส่วน สีที่ส่งเสริมด้านเกียรติยศคือ สีม่วง
สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีเหลือง สีขาว

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ

Loading...

สีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ “สีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีเทา สีน้ำตาล” ส่วน สีที่ใส่แล้วจะส่งเสริมเกียรติยศมีคนเกรงขามคือ สีส้มอิฐ สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีชมพู

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ

สีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ “สีแดง ตั้งแต่แดงสดไปถึงแดงอ่อน” ส่วน สีที่ส่งเสริมเกียรติยศและมีผู้คนเกรงขาม คือ สีฟ้าและสีน้ำเงิน สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีม่วง

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ

สีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ “สีชมพู” ส่วน ถ้าใส่ สีเหลือง สีขาว จะส่งเสริมให้มีคนรักคนชอบ สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีดำและน้ำเงินเข้ม

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เลือกให้ถูกชีวิตจะดี!! กับ

สีที่ให้โชคลาภ เสน่ห์ และความเป็นศิริมงคล คือ “สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน” ส่วน สีแห่งอำนาจและเกียรติยศ คือ สีดำ สีเทาแก่ สีควันบุหรี่ สีที่เป็นกาลกิณี คือ สีเขียว


ที่มา: siamvariety

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Loading...