ป๋อ-เอ๋ ทะเลาะกันหนัก!! ปาดน้ำตา เกือบเลิกรายการ (มีคลิป)

เปิดบ้านสุดหรูอลังการริมทะเลสาบ พระเอก "ป๋อ ณัฐวุฒิ" กับ "เอ๋ พรทิพย์" ภรรยา นอกจากโชว์บ้านที่เพียบพร้อมทุกสิ่ง ยังโชว์มุ้งลวดทั้งหลัง 9 แสน ที่ค้อนทุบ มีดแทง ขวานจามไม่เข้า แถมรับประกันถ้าพังชดใช้ให้

ป๋อยังบอกด้วยว่า ใช้เวลา 3 ปีทำงานโปะบ้านจนหมดจากหนี้สินกลายเป็นทรัพย์สิน รวมกับเงินเก่าด้วย เพราะเป็นห่วงลูก กลัวตัวเองเป็นอะไรจะกลายเป็นภาระลูก หรือถ้าเกิดอะไรขึ้น ให้เอาไปขาย

ป๋อ-เอ๋ ทะเลาะกันหนัก!! ปาดน้ำตา เกือบเลิกรายการ (มีคลิป)

ทั้งคู่ยังมาเปิดใจความสัมพันธ์ ทะเลาะกัน จนเกือบยกเลิกรายการ ตีท้ายครัว เพราะภรรยา งอนสามี ไปกินข้าว แล้วสามีจะไปร้องเพลงคาราโอเกะต่อ แต่ลูกไม่สบาย เอ๋ไม่ไป ถึงขนาดบอกว่า ไปบอกยกเลิกรายการ เอ๋ไม่สามารถปั้นหน้าได้ แถมจะยกเลิกงานอีก 2-3 งานที่มีให้หมดเลย โดยเอ๋บอกว่า อันนี้หนักที่สุด ป๋อ ยอมรับว่า ตัวเองพูดไม่ดีด้วย ใช้คำแรง หนักขนาด เอ๋ร้องไห้
ป๋อ-เอ๋ ทะเลาะกันหนัก!! ปาดน้ำตา เกือบเลิกรายการ (มีคลิป)

ป๋อ บอกว่า รู้สึกไม่ดีที่ตัวเองพูดไม่ดี แต่ชีวิตคู่มันยากเหมือนกัน มันไม่หมูนะ จะเอาชนะให้ได้ วันนั้นก็ทะเลาะกันหนักเลย เอ๋ก็ไม่คุยด้วย เค้าก็ไลน์มาขอคุย โทรมาจะขอคุย ทั้งที่อยู่บ้านเดียวกัน เอ๋ตัดสายทิ้ง ภาพที่เห็นพวกเรา เห็นสวยงามความรัก แต่มันมีอีกหลายมุม ความเป็นจริง

Loading...

อาจมีมุมที่ร้ายที่สุดที่เราไม่กล้าบอก ทุกวันนี้ไม่กล้าจะบอกผ่านกล้องว่า เรามีมุมที่ร้ายกาจ จะเอาชนะกัน แม้เราจะทำบ้านให้ใหญ่ สวยงามแค่ไหน แต่ถ้ามันขาดภรรยา ขาดลูก ครอบครัวพัง บ้านก็ไม่มีประโยชน์เลย บ้านไม่ได้อยู่ที่ขนาดใหญ่เล็กแต่อยู่ที่ความสุขของคนในครอบครัวที่เติมเต็มกัน คบกันมา 12-13 ปีแล้ว


ที่มา: NGOA TV

แสดงความคิดเห็น
Loading...