วินสุดโหด!! เจ้าหน้าที่ กทม. โดนวิน จยย. ตีบาดเจ็บสาหัส หวั่นเรื่องเงียบ แฉมีผู้ใหญ่โทรเคลียร์ ตร.

จากกรณีเหตุการณ์สะทือนขวัญ วินจยย.สุดโหดใช้ไม้กระหน่ำฟาดป้าคนกวาดถนนปางตาย ซึ่งเหตุเกิดบริเวณซอยลำไทร ถนนลำไทร แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กทม. เมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา

ซึ่งญาติได้แจ้งความกับร.ต.ท.ฉัตรพล เผ่นโผน รองสว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ช่วยราชการรองสว.(สอบสวน) สน.ลำผักชี ไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

วินสุดโหด!! เจ้าหน้าที่ กทม. โดนวิน จยย. ตีบาดเจ็บสาหัส หวั่นเรื่องเงียบ แฉมีผู้ใหญ่โทรเคลียร์ ตร.

ล่าสุด ที่ ร.พ.เวชการุณย์รัศมิ์ นายศิริพงษ์ รัศมี อายุ 49 ปี อดีต สข.เขตหนองจอก พรรคเพื่อไทย เดินทางเข้าเยี่ยมนางวรรณา โต๊ะสะฮะ อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่กทม. เขตหนองจอก หลังถูกวินจยย.รับจ้าง ใช้ไม้ตีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

นายศิริพงษ์ กล่าวว่า ได้มีการร้องขอความช่วยเหลือจากญาติผู้เสียหายว่า นางวรรณา ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย ซึ่งญาติผู้เสียหายทราบว่าขณะนี้ได้มีผู้ใหญ่หลายคนโทรศัพท์ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อพยายามไกล่เกลี่ยเรื่องดังกล่าว ทางญาติผู้เสียหายกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงมาขอความช่วยเหลือจากตน

นอกจากนี้ผู้เสียหายยังเป็นกังวลเรื่องงานเพราะผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บที่กระดูกแขนซ้าย หัก 2 ท่อน คิ้วขวาแตก ศรีษะแตก หายใจติดขัด มีอาการเจ็บชายโครงซ้ายเวลาหายใจ

แต่ที่น่าเป็นห่วงสุดคือเบ้าตาขวา เพราะขณะนี้ตาขวายังมองไม่ชัด และมีอาการปวดจนไม่สามารถลืมตาได้ จึงเกรงว่าจะไม่สามารถทำงานได้เช่นเดิม

วินสุดโหด!! เจ้าหน้าที่ กทม. โดนวิน จยย. ตีบาดเจ็บสาหัส หวั่นเรื่องเงียบ แฉมีผู้ใหญ่โทรเคลียร์ ตร.

นางวรรณา กล่าวว่า ตนเป็นพนักงานกวาดถนน ประจำเขตหนองจอก ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุเป็นที่ๆ ตนทำงานอยู่เป็นประจำ โดยวันเกิดเหตุตนกำลังเดินเก็บขยะตามปกติ จนกระทั่งมาถึงบริเวณหน้าวินจยย.

Loading...

พบเห็นคนร้ายซึ่งเป็นคนข้างบ้านยืนอยู่ที่วิน ก่อนที่จะมีปากเสียงกันเรื่องที่คนร้ายชอบต่อว่าเด็กเล็กแถวบ้าน จากนั้นคนร้ายทำท่าทีจะเข้ามาเตะ ตนจึงพูดว่า "ถ้าทำกู กูแจ้งความแน่"

หลังจากนั้นก็ถูกคนร้ายใช้ไม้ตีเข้าจากทางด้านหลังก่อนจะล้มลงไปกองกับพื้นและถูกตีซ้ำหลายครั้ง ก่อนจะมีพลเมืองดีเข้ามาห้าม และนำส่ง ร.พ. ส่วนคนร้ายขี่รถจยย. หลบหนีไป

ด้านพ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รอง ผบก.น.3 กล่าวว่า ขณะนี้ นายสมชาย หรือโด่ง เพ็ชรวัฒนา อายุ 59 ปี อาชีพวินจยย.รับจ้าง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาได้เดินทางมามอบตัวแล้ว และได้ประกันตัวในหลักทรัพย์เงินสด 1 แสนบาท

โดยพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส" และอาจจะแจ้งข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่น" เพิ่มเติมด้วย ซึ่งต้องรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง โดยขอยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดอย่างตรงไปตรงมา

ชมคลิป


ที่มา : Khaosod

แสดงความคิดเห็น
Loading...