สาว หวังเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่พอเห็นถึงกับเข่าทรุดทันที!! (มีคลิป)

การทำคลิปมาแกล้งแฟน แม้ว่าจะมีผู้คนจำนวนมากมักมาแสดงความเห็น ว่าไม่เห็นด้วยต่างๆนานา แต่ก็ยังชอบดูกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เหมือนกับคลิปนี้ เมื่อสาวรายหนึ่งได้แอบไปซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า หวังเล่นบทรักสุดเร่าร้อน แต่พอแฟนหนุ่มกลับมา ทุกอย่างกลับพังไม่เป็นท่า เพราะครั้งนี้แฟนหนุ่มเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์เธอแทนน่ะสิ

สาว หวังเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่พอเห็นถึงกับเข่าทรุดทันที!! (มีคลิป)

เมื่อไม่นานมานี้มีหญิงสาวรายหนึ่งเพิ่งคบกับแฟนหนุ่มได้เพียง 3 วัน เนื่องจากเธออยากต้อนรับการกลับมาของแฟนหนุ่ม จึงจัดชุดใหญ่เซอร์ไพรส์เขาที่ห้องนอน ด้วยการแต่งตัวสุดแซ่บ หวังเล่นบทรักสุดสวาท เพื่อไม่ให้แฟนหนุ่มรู้ว่ามีเธออยู่ในห้อง เธอจึงเข้าไปแอบซ่อนตัวในตู้เสื้อผ้าซะเลย โดยเธอวางแผนไว้ว่าพอเขาเข้ามาในห้องเธอจะรีบวิ่งออกมาเซอร์ไพรส์

สาว หวังเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่พอเห็นถึงกับเข่าทรุดทันที!! (มีคลิป)

Loading...

แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ คิดไม่ถึงเลยว่าหลังจากแฟนหนุ่มของเธอเปิดประตูห้องเข้ามา กลับกลายเป็นเธอที่ต้องเซอร์ไพรส์แทนจนอึ้งไป 3 ตลบ เพราะแฟนหนุ่มของเธอพาผู้ชายอีกคนเข้ามาในห้องน่ะสิ แถมยังจูบกันดื่มด่ำเร้าร้อนสุดๆเมื่อเธอหมดความอกทน เธอจึงรีบวิ่งออกมาเพื่อสั่งสอนเขาถึงพฤติกรรมอันน่าขยะแขยงนี้ไว้ แฟนหนุ่มทำได้เพียงแต่พูดคำเดียวว่า...ที่รัก….

งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทั้งคู่เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังคลิปวีดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตก็ต่างออกมาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก ว่าคลิปนี้คือคลิปที่อาจทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเพียงเท่านั้น


ที่มา: Kenning Gugma Koh

แสดงความคิดเห็น
Loading...