โดนคว้าตัวแล้ว!! ผู้จัดการค่ายเพลงดัง บุกบ้าน "น้องไอซ์ หลวงพระเนตร" ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ (มีคลิป)

กลายเป็นเพลงดังในชั่วข้ามคืน ยอดไลค์ ยอดเเชร์พุ่งขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับคลิปการร้องเพลงของนักเรียนอย่าง "ไอซ์ หลวงพระเนตร" ที่ได้อัดคลิปลงยูทูปเเละเฟสบุ๊กส่วนตัว ชื่อเพลงว่า "อวสานมื้อสอบ"

เป็นเพลงที่เกี่ยวกับนักเรียนที่ไม่ตั้งใจเรียน พอถึงวันสอบก็สอบไม่ได้ สุดท้ายอนาคตก็ต้องไปเลี้ยงควาย ทำนาทำไร่ ซึงเป็นเพลงที่มีความหมายดี เเละเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างมาก

โดนคว้าตัวแล้ว!! ผู้จัดการค่ายเพลงดัง บุกบ้าน "น้องไอซ์ หลวงพระเนตร" ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ (มีคลิป)

"ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ผู้จัดการค่ายเพลง "ไหทองคํา เรคคอร์ด" ก็ได้โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัวหลังจากที่ได้เดินทางไปที่บ้านของไอซ์ หลวงพระเนตร ได้รับการต้อนรับจากน้องไอซ์เเละครอบครัวอย่างอบอุ่น เเละได้ทำการไลฟ์สด ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ ไปเลย เเละก็ยังมีสาวน้อยเจ้าของเพลง "ฮักเขาส่าอ้าย" อย่าง "แป้ง ภัคฐิราภร" งานนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นไปดูกันเลย

อีก 1ชม. ปรากฏการณ์อินดี้ จะมีข่าวใหญ่ เมื่อ "เจ้าสำนักไหทองคำ" ดั้นด้น มาหาหนุ่มน้อยคนนี้ ถึง อ.ที่ไดโนเสาร์ตัวสุดท้ายมาตายที่นี่..อ.สหัสขันธ์ กาฬสินธ์..

Loading...

ยินดีต้อนรับ น้องไอซ์และน้องแป้ง หลวงพระเนตร สู่บ้านไหทองคำอินดี้ อย่างเป็นทางการ กับเพลงดังข้ามคืนวันเดียวทะลุ 4ล้านวิว เป็นข่าวใหญ่หน้า1วงการอินดี้ วันนี้

งานนี้ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไม่รอช้าไปคว้าตัวมาอยู่ค่ายไหทองคำเป็นที่เรียบร้อยเเล้วครับ ทั้งน้องไอซ์ & น้องแป้ง หลวงพระเนตร สู่บ้านไหทองคำอินดี้ อย่างเป็นทางการ รอติดตามคงจะผลงานเพลงออกมาฟังกันเร็วๆ นี้


ที่มา: ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

แสดงความคิดเห็น
Loading...