แม่นเว่อร์!! ดูดวงความรักตามวันเกิด ฉบับ "สาวโสด-คนมีคู่"

มาแล้วจ้า.. ดวงความรัก ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน เรามามาอัพเดทดวงชะตาแบบจัดเต็ม สำหรับดวงความรักปี 2560 ให้เพื่อนๆ ซาวโซเชียลได้รู้กันจ้า บอกเลยว่าละเอียดยิบ กันเลยทีเดียว ถึงแม้ปีนี้จะเหลืออีกไม่กี่เดือนก็จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ก็ลองมาเช็คดวงชะตากันดูได้ว่าที่ผ่านมา ดวงความรักของเราเป็นยังไงกันบ้าง ตรงกับคำทำนานดวงชะตาที่เรานำมาฝากกันในวันนี้มั๊ยนะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยว่าสาวที่เกิดวันไหนจะมีดวงความรักสดใสซาบซ่าตลอดทั้งปี 2560 นี้บ้าง

สาวที่เกิดวันจันทร์

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันจันทร์ "โสด" มีโอกาสพบรักหวานชื่นตั้งแต่ต้นปี แต่เกณฑ์ชะตาอย่าเพิ่งรีบหลวมตัว ดูให้ดีว่าเขามีใครอยู่ก่อนไหม หรือเห็นรักเป็นเรื่องเล่น ๆ เพราะจะทำให้เหนื่อยอีกเยอะ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะปีถัดไปจะมีโอกาสดีกว่าเข้ามา

ข้อแนะนำ ไหว้พระปางรำพึง เจ้าแม่อุมาเทวี เจ้าแม่ทับทิม การฝึกสมาธิ ปฏิบัติธรรม ถือศีลจะช่วยคุ้มชะตา

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันจันทร์ "มีคู่" คนที่ดูใจกันมาก่อนมีเกณฑ์ตกลงใจวิวาห์ตั้งแต่ต้นปี แต่มีบางคนที่ยังรีรอลังเล เพราะยังทำใจไม่ได้กับรักที่ผิดหวังมา รักเก่าอาจกลับมาตอนใกล้กลางปี ตอนต้นปีอาจดูไม่ค่อยได้ดังใจ แต่เรื่องดี ๆ เริ่มกลางปี ปลายปีทำใจให้หนักแน่น คิดบวกแล้วจะดี บางคู่อาจมีเดินทางห่างกันไกลบ้าง ความรักเหมือนต้นไม้ต้องช่วยกันบำรุง และขจัดสิ่งบั่นทอน สร้างความเชื่อใจและละความหึงหวงที่เกินงาม ถ้าเขายุ่งเรื่องงานมากก็เพราะทำให้ครอบครัว ชะตาความรักดี

ข้อแนะนำ มีอะไรให้พูดคุยดี ๆ บูชาขอพรพระพิฆเนศ

สาวที่เกิดวันอังคาร

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันอังคาร "โสด" มีโอกาสพบรักคนอาศัยอยู่พื้นที่ใกล้เคียง ถ้ามีแผลใจรักเก่า เคลียร์เลย เพราะที่มาใหม่อาจเป็นเนื้อคู่ สาววันอังคารบางคนอาจพบคนที่มามีคนจองอยู่แล้ว ก็ให้เวลาช่วยปรับสถานการณ์ ถ้าคู่แลัวไม่แคล้วกัน ช่วงต้นปีและกลางปี มีสิทธิ์พบรักมากที่สุด

ข้อแนะนำ ไหว้เจ้าแม่อุมาเทวี ทำบุญ ทำกฐิน ใช้วาจาอ่อนหวานนุ่มนวล

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันอังคาร "มีคู่" ชะตาได้พบคนที่ใส่ใจ เรียนรู้ซึ่งกันและกันต่อไป ให้ปรับอารมณ์นิสัยบางส่วนเข้าหากัน มีอะไรให้สื่อกันเลย อย่ามัวเดาใจจะไปคนละทาง ทำใจร่ม ๆ เย็น ๆ ความรักจะได้ยั่งยืน ส่วนคนที่คู่ยังไม่ได้ดั่งใจจะมีคนมาเขย่าหัวใจแต่ต้องผ่านคู่แข่งที่ตามมาด้วย สู้สู้ค่ะ

ข้อแนะนำ บูชาพระพุทธไสยาสน์ ขอพรพระพิฆเนศ พระนารายณ์ หรือช่วยรับฟังปัญหาคนอื่น หรือซ่อมแซมบ้าน ทิ้งของแตกหัก

สาวที่เกิดวันพุธ

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันพุธ "โสด" อาจมีความรักเข้ามาแต่ยังไม่บอกใครสักระยะ จึงดูเหมือนโสด ซึ่งอาจเป็นวิธีที่ดีเพราะสเปคอาจไม่ผ่านญาติ ๆ และควรดูให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะ และเขาโสดจริง ๆ โอกาสพบมีกลางปี กับปลายปี

ข้อแนะนำ ไหว้พระปางรำพึง เจ้าแม่อุมาเทวี เจ้าแม่ทับทิม ถือศีลทำบุญดูแลคุณแม่

ดวงความรักผู้หญิงกิดวันพุธ "มีคู่" บางคนที่หวั่นใจกับรักจากปีก่อนดูไม่ยั่งยืน ถัาจะเจ็บก็ไม่นานเพราะมีสิทธิ์ได้ผูกสัมพันธ์ใหม่ ๆ ราวกลางปีอาจเป็นคนอยู่ไม่ไกลกัน บางคนมีรัก ๆ เลิก ๆ คุมสถานการณ์หัวใจให้ดี จะได้ไม่เสียทั้งรักเก่ารักใหม่

ข้อแนะนำ บูชาขอพรพระปางสมาธิ เช่น หลวงพ่อโสธร หรือพระพรหม หรือพระภูมิเจ้าที่ และคิดดีพูดดีทำดีเสมอ

สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันพฤหัสบดี "โสด" ต้นปีมีเกณฑ์รักเก่าหรือเพื่อนเก่ากลับมา ซึ่งอาจกลายมาเป็นแฟน ถ้ายังไม่คลิกก็อาจพบรักคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องดูว่าเขามีแฟนอยู่ก่อนไหม หรือเป็นคนที่อยู่ละแวกเดียวกัน เรื่องรักปีนี้จะทำอะไรควรตัดสินใจให้ดี ๆ

ข้อแนะนำ อย่ายึดมั่นความคิดส่วนตัวมากไป ฟังคนรักด้วย ไหว้หลวงพ่อโสธร พระพุทธชินราช หรือจัดบ้าน ซ่อมแซม ปลูกต้นไม้

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันพฤหัสบดี "มีคู่" ผู้หญิงชาวพฤหัสมีคู่ ที่รักสุกงอมจะได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ส่วนคนที่เคยมีรักแล้วกลับไปโสด ในช่วงปีหลังจะได้พบรักใหม่ที่เป็นคนมาใหม่หรือรักเก่ากลับมาก็ได้ ซึ่งเป็นเกณฑ์เนื้อคู่ด้วย อาจเป็นคู่ต่างวัย หรือต่างชาติหรือต่างถิ่น และมีเกณฑ์แต่งงานเช่นกัน

Loading...

ข้อแนะนำ ใช้คำพูดที่ดี ลดเรื่องจุกจิก บูชาขอพรพระพิฆเนศ เทพแห่งความรัก หรือดูแลคุณพ่อ บุพการี

สาวที่เกิดวันศุกร์

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันศุกร์ "โสด" ความรักมีแบบรอรัก เพราะต้องเกณฑ์จะมีคู่ช้า หรือได้คู่อายุมากกว่า หรือหาคู่ต่างชาติต่างภาษา แต่ถ้าตกลงปลงใจได้ แนวโน้มจะมีชีวิตคู่ที่ดี แต่บางท่านที่รอนานหรือมีเหตุให้เดี๋ยวมาเดี๋ยวหาย จนอาจถอดใจว่าจะเดินสายธรรมะ ทำใจสบาย ๆ ไปก่อน ปีหน้าก็เริ่มกันใหม่

ข้อแนะนำ ไหว้พระปางสมาธิ พระปางนาคปรก พระราหู การปฏิบัติธรรม ถือศีล

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันศุกร์ "มีคู่" บางคู่เริ่มต้นมาดี เป็นช่วงช่วยกันเก็บเงินสร้าง "บ้านของเรา" อาจมีอุปสรรคให้ก้าวข้ามบ้าง ความเชื่อใจกันและกัน ทำให้ชนะในที่สุด ชาวศุกร์หญิงบางท่านอยากอยู่คนเดียวสบายดี บางท่านที่เห็นว่าโสดอาจมีความรักที่ไม่ต้องบอกใคร

ข้อแนะนำ การท่องเที่ยวช่วยกระชับความสัมพันธ์ หรือทำบุญค่าเดินทาง ไหว้พระภูมิเจ้าที่ ขอพรพระพิฆเนศ

สาวที่เกิดวันเสาร์

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันเสาร์ "โสด" มีคนเข้ามาได้ทั้งต้น กลาง และปลายปี สำคัญที่เลือกคนที่รักเราจริง ก่อนจะเดินหน้าความสัมพันธ์ลึกซึ้งเพราะมีทั้งตัวจริงตัวหลอกถ้าถลำไปแล้วเลิกยาก ไม่ควรเกรงใจเกินไปกับคนที่จ้องเอาเปรียบ

ข้อแนะนำ ไหว้พระปางสมาธิ ทำบุญกับผู้ใหญ่ บุพการี

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันเสาร์ "มีคู่" ทั้งคู่ที่รักมานาน หรือ คู่ที่เพิ่งคบมีเกณฑ์แต่งงานได้ บางคนที่เคยเจ็บช้ำใจยากจะลืม ลืมได้เมื่อไรก็มีโอกาสด้วย ยังไงรวมๆ ชาวเสาร์หญิงอยากมีอิสระถ้าแฟนไม่คุมก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งควรทำตามประเพณีก่อนจะได้ไม่เสียเปรียบ คู่มาจากเพื่อนหรือมาจากต่างถิ่น แต่งแล้วอาจย้ายครอบครัวไป

ข้อแนะนำ บูชาขอพรพระแม่คงคา ทำบุญน้ำ

สาวที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันอาทิตย์ "โสด" ปี 60 เป็นปีที่ความรักยังหวือหวาไม่มั่นคง ในบางคนที่ความรักยังขาดความเชื่อมั่นต่อกันเต็มที่อาจมีการพักเบรคกันก่อน ช่วงกลางปีอาจพบคนที่ทำให้ใจเร่าร้อนมาก แต่ก็ยังต้องดูให้รอบคอบเพราะตามพื้นชะตายังอาจไม่ใช่ตัวจริง และสำหรับสาววันอาทิตย์ความรักต้องใช้เหตุผลคู่ไปกับหัวใจ

ข้อแนะนำ ไหว้พระนอนหรือบูชาเทพกวนอู การฝึกสมาธิ ปฏิบัติธรรม ถือศีลจะช่วยให้มีความสุขสงบ และเข้าใจ

ดวงความรักผู้หญิงเกิดวันอาทิตย์ "มีคู่" ชีวิตคู่ปี 60 มักมีความเกี่ยวพันกับผู้ใหญ่ บางครั้งต้องใช้กลยุทธ์ช่วยจัดการ และต้องให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสองเราให้มาก เพราะอาจส่งผลในภายหลัง กลางปีมีช่วงที่อยู่ห่างไกลกัน ปลายปีอาจมีใครอื่นเข้ามาแทรก

ข้อแนะนำ ทำความดี สร้างบุญปฏิบัติธรรม ไหว้พระประจำวันเกิดพระปางถวายเนตร แผ่เมตตา พระแก้วมรกต พระศิวะ

อย่างไรก็ตามดวงชะตาของแต่ละคนนั้นอาจแตกต่างกันไปได้จากปัจจัยหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะดวงความรักซึ่งเป็นเรื่องของหัวใจของคนแต่ละคนนั้น ต้องอาศัยความรัก และความเข้าใจของกันและกัน ความรักถึงจะราบรื่นตามที่หวัง ฉะนั้นการดูดวงความรัก จึงอาจจะไม่ถูกต้องแม่นยำร้อยเปอร์เซ็นต์นัก ใครที่ชอบดูดวงหรือไม่ชอบดูดวงความรักก็ไม่ว่ากันนะ ก็ขอให้ดูเป็นแนวทางสำหรับการใช้ชีวิตทั้งคนโสด และคนมีคู่ ขอให้มีความรักที่สุขสมใจ แฮปปี้ๆ กันน๊า


ขอบคุณข้อมูล: Yer-Yae

แสดงความคิดเห็น
Loading...