ดีเจเก่ง สุดดีใจ คว้ารางวัลอภิชาตบุตร

ดีเจเก่งหรือ เก่ง เกียร์อาร์ เผยความรู้สึก ตื้นตัน-ภูมิใจ ร่วมคว้ารางวัล อภิชาตบุตร ภายในงานของ สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ-มูลนิธิเจ้าดวงเดือนเชื่อความดีความกตัญญูจากใจบริสุทธิ์หนุนนำให้เจอแต่สิงดีๆ

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 60 ที่ผ่านมา สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ ร่วมกับมูลนิธิเจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ มูลนิธิครูของแผ่นดิน ชมรมนะโมพุทธายะ วัดพระบาทน้ำพุ ได้จัดงานมอบรางวัล อภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์ ขึ้นที่สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดา โดยการมอบรางวัลครั้งนี้มีนายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ ดีเจเก่ง เกียร์อาร์ ได้รับรางวัลดังกล่าวด้วย

ดีเจเก่ง สุดดีใจ คว้ารางวัลอภิชาตบุตร

ดีเจเก่ง ได้เผยว่า ตนรู้สึกดีใจมาก ทั้งดีใจทั้งตื้นตันที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ์เช่นนี้ เมื่อปีที่แล้วได้รับรางวัลลูกกตัญญู พอมาปีนี้ก็ได้รางวัลอภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์อีก ซึ่งทีมงานคณะกรรมการเขาได้ไตร่ตรองอย่างพิถีพิถันก่อนจะคัดเลือกใครสักคน เชื่อว่าเกิดจากที่คณะกรรมการเห็นว่า ชีวิตตนต้องแบกรับเรื่องราวมากมาย และมีหน้าที่ทำอะไรหลายอย่าง ทั้งดูแลครอบครัว ดูแลมารดา ดูแลคนรอบข้าง แล้วยังช่วยเหลือทำคุณประโยชน์ให้สังคมอีก

ดีเจเก่ง สุดดีใจ คว้ารางวัลอภิชาตบุตร

และทุกครั้งที่เกิดปัญหาเกิดเรื่อง มีแต่มารดาและครอบครัวเท่านั้นที่ให้กำลังใจ ซึ่งตนคิดว่าเหมือนเป็นพรจากฟ้าที่ส่งให้ต้องก้าวเดินต่อ แล้วทำไมตนถึงจะดูแลท่านตอบแทนท่านกลับไปไม่ได้ ครอบครัวเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง คนรอบข้างก็เช่นกัน ช่วยหนุนนำให้มีกำลังใจในการช่วยเหลือสังคม ให้ตนเป็นจิตอาสาทำดีต่อไป


ที่มา: news.mthai

แสดงความคิดเห็น
Loading...