ลายพรางสะเทือน!! งามหน้า ฉลองจัดหนักเสพยามั่วหญิง หลังปลดประจำการ!?

ลายพรางฉาว

นายอำเภอเมืองลพบุรี นายแปลก เทพรักษ์ พร้อมด้วย ชุดปฏิบัติการอำเภอเมืองลพบุรี ซึ่งบูรณาการร่วมกับ ชุดจัดระเบียบสังคมแบบบูรณาการจังหวัดลพบุรี ชุดปฏิบัติการทหาร ชุดปฏิบัติการตำรวจ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลพบุรี และชุดเฉพาะกิจ ต.ทะเลชุบศร

ลงพื้นที่อำเภอเมืองลพบุรี เพื่อตรวจสอบความสงบเรียบร้อยตามโรงแรมที่พัก สถานบันเทิงต่างๆ ในช่วงก่อนเทศกาลลอยกระทง ในวันที่ 3 พ.ย. ประจำปี 2560

ลายพรางสะเทือน!! งามหน้า ฉลองจัดหนักเสพยามั่วหญิง หลังปลดประจำการ!?

เจ้าหน้าที่บางส่วนได้กระจายกำลังลงพื้นที่โรงแรมกลางเมืองลพบุรี ที่เปิดคู่อยู่ติดกัน จากการตรวจสอบพบผู้กระทำความผิดตาม มาตรา 15 แห่ง พระราชบัญญัติ โรงแรม จำนวน 1 ราย ซึ่งบริการห้องพักรายวัน คิดค่าเช่าวันละ 300 บาท จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เข้าพักจำนวน 6 ราย โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจค้นภายในห้องพักพบว่าบางห้องมีผู้ชายคู่ บางห้องมีหญิงสาวร่วมด้วย

สอบถามทราบว่าเป็นทหารประจำการที่เพิ่งปลดเมื่อวันที่ 31 ต.ค..ที่ผ่านมา ในขณะที่กำลังตรวจค้น พบทุกคนมีท่าทีพิรุธ จึงได้ตรวจสอบโดยละเอียด เจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ เมื่อพบว่าทั้งหมดมียาเสพติด ทั้งยาบ้า ยาไอซ์ และอุปกรณ์การเสพครบครัน จึงได้ทำการจับกุมตัวได้ พร้อมทั้งขยายผล

ลายพรางสะเทือน!! งามหน้า ฉลองจัดหนักเสพยามั่วหญิง หลังปลดประจำการ!?

และที่โรงแรมติดกันจากการตรวจสอบพบว่ามีผู้ขอเช่าห้องพักอีกกว่า 10 ราย บางรายวิ่งหลบหนีทิ้งเครื่องแบบซึ่งล้วนเป็นทหารทั้งสิ้น ซึ่งจากการตรวจสอบทุกห้องพบว่าทุกคนล้วนเสพยากันอย่างเมามัน ตรวจสอบมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ทุกห้อง โดยสามารถยึดยาบ้าจำนวน 114 เม็ด และยาไอซ์ทีหลงเหลือประมาณ 0.5 หรือ 520 มิลลิกรัม และอุปกรณ์การเสพนานาชนิด

รวมผู้หาที่สามารถจับกุมได้ทั้งสิ้น 16 ราย รับสารภาพจำหน่ายยาเสพติดจำนวน 5 ราย รับสารภาพเสพจำนวน 11 ราย ที่เหลือยังให้การปฎิเสธ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเข้าขบวนการเพื่อตรวจสอบ โดยให้ถอดเครื่องแบบของทหารออก ก่อนนำตัวทั้งหมดส่ง สภ.ท่าหิน อ.เมือง ลพบุรี

ลายพรางสะเทือน!! งามหน้า ฉลองจัดหนักเสพยามั่วหญิง หลังปลดประจำการ!?

ทั้งหมดเมื่อรู้ว่าหมดอิสระภาพจึงได้ปริปากว่าเป็นทหารที่เข้ามารับใช้ชาติพร้อมกัน โดยแยกย้ายกันไปประจำ กรม กองต่างๆ ในพื้นที่ และปลดประจำการพร้อมกัน ก่อนที่จะเดินทางกลับบ้านได้ชักชวนกันมาเปิดห้องพักของโรงแรมใจกลางเมืองลพบุรี โดยแยกย้ายกันเปิดห้องเพื่อฉลองการปลดประจำการ โดยมีเพื่อนๆร่วมรุ่น ที่นำทั้งยาบ้า ยาไอซ์ มาลงขันเพื่อเสพ และมีมาจำหน่ายให้ติดตัวกลับบ้านไปฝากญาติมิตร เพื่อฝูงอีกด้วย


ที่มา: tnews